สารสกัดจากอัลบูมินในไข่ขาว Egg Albumin Powder

สารสกัดจากอัลบูมินในไข่ขาว Egg Albumin Powder

อัลบูมิน (Albumin) คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่ลอยอยู่ในกระแสเลือด ถูกผลิตขึ้นจากตับและมีปริมาณมากกว่าโปรตีนชนิดอื่น มีความสำคัญต่อผู้ป่วยมะเร็ง โดยจะทำหน้าที่ในการสร้างเม็ดเลือดและซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้มีความแข็งแรง สมบูรณ์มากขึ้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่เราจะพบอัลบูมินเป็นส่วนประกอบหนึ่งประมาณ 50% ของโปรตีนที่พบในเลือดเลยทีเดียว นอกจากนี้อัลบูมินยังสามารถเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายเพื่อต่อต้านการติดเชื้อต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย อัลบูมินนั้นถูกสร้างขึ้นมาจากกรดอะมิโนที่ตับ ดังนั้นหากร่างกายได้รับกรดอะมิโนน้อยเกินไปหรือได้รับพลังงานจากอาหารไม่เพียงพอก็จะทำให้ระดับของอัลบูมินลดต่ำลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งก็เป็นผลให้ภูมิต้านทานต่ำและเสี่ยงต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนง่ายขึ้นอีกด้วย

“อัลบูมิน คือ โปรตีนชนิดหนึ่ง ซึ่งพบสารอัลบูมินได้มากที่สุดคือใน ไข่ ”

ไข่ขาว ถือเป็นแหล่งโปรตีนที่สมบูรณ์ (complete protein) ที่อุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และมีโปรตีนสูง กว่าแหล่งโปรตีนอื่น ๆ เช่น เนื้อสัตว์ นม ถั่วเหลือง เป็นต้น ซึ่ง อัลบูมิน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่พบมากในเลือด ส่วนที่เป็นน้ำเลือด เป็นโปรตีนที่มีคุณสมบัติในการละลายน้ำได้ และพบมากใน ไข่ขาว หน้าที่ของอัลบูมิน คือ คงระดับน้ำในหลอดเลือด ไม่ให้ซึมออกนอกหลอดเลือด (ทำให้เกิดอาการบวม) เป็นการสร้างเม็ดเลือด และซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ให้ร่างกายมีภูมิต้านทาน ไม่ติดเชื้อต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

ประโยชน์ของ สารสกัดจากอัลบูมินในไข่ขาว Egg Albumin Powder

  1. ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
  2. ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  3. ช่วยบำรุงผิวหนัง ผม และเล็บ

ความน่าสนใจของ สารสกัดจากอัลบูมิน

จากข้อมูลด้านบน ก็พบว่า สารสกัดจากอัลบูมิน จะมีประโยชน์หลักๆ ในด้านการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ซึ่งหลายๆ คนจะคิดกันว่า แล้วเราจะได้สารอาหารจาก อัลบูมิน ได้อย่างไร ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะสารสกัดเข้มข้นนี้ ส่วนใหญ่ เราจะได้รับหลักๆ จากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใน โรงงานผลิตอาหารเสริม กันอยู่แล้ว ซึ่งดีกว่าการที่เราทานไข่ไก่เปล่าๆ แน่นอน เพราะ ไข่ไก่ จะได้รับทั้ง ไขมันและสารอาหารอื่นๆ เข้าไปด้วย แต่หากทานอาหารเสริม ที่มี สารสกัดอัลบูมิน เราจะได้รับสารสกัดเต็มๆ โดยไม่ได้รับไขมันหรือส่วนอื่นๆ อีกด้วย

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว