สารสกัดจากฮอปส์ เข้มข้น Hop Powder Extract

สารสกัดจากฮอปส์ (Hop Powder Extract) ถูกพัฒนาจากอุตสาหกรรมเบียร์มาสู่อาหารเสริมลดน้ำหนัก เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย

กลไกการทำงาน : และสารสำคัญที่โดดเด่นของ Matured Hop Bitter Acids, “MHBA” ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญ เปรียบเสมือน เชื้อเพลิงจุดไฟ ที่ช่วยให้ในการเบิร์นดียิ่งขึ้น

สารสกัดจากฮอปส์ Hope Powder Extract

กลไกการออกฤทธิ์ : ฮอปส์ ช่วยในการกระตุ้นการทำงานของไขมันดีสีน้ำตาล ซึ่งเป็นไขมันที่มีเซลล์ที่มีไมโตคอนเดรียจำนวนมากกว่า จะมีหน้าที่สร้างพลังงาน กล่าวคือหากมีไขมันสีน้ำตาลยิ่งมาก จะยิ่งเกิดการเผาผลาญมาก โดยไขมันสีน้ำตาลมักจะอยู่บริเวณรอบคอ ไหล่ ต้นแขน ไหปลาร้า หลัง ซึ่งจะอยู่ลึกลงไปในเนื้อเยื่อชั้นใน

สารสกัดจากฮอปส์ Hope Powder Extract

ประโยชน์ของสารสกัดจากฮอปส์ Hop Powder Extract

  1. กระตุ้นการทำงานของไขมันดีสีน้ำตาล ซึ่งมีหน้าที่สร้างพลังงาน
  2. ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญ

ความน่าสนใจของสารสกัดฮอปส์ Hop Powder Extract

ดังนั้น สารสกัดจากฮอปส์ Hop Powder Extract จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญ เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดและเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัด Hop Powder Extract พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว