สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น Pancil Perslmmon Extract

สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น Pancil Perslmmon Extract

สารสกัดจากลูกพลับ ทางตอนใต้ของญี่ปุ่นที่เมืองเอฮิเมะ ซึ่งพบว่า ลูกพลับจากที่นี่เป็นลูกพลับที่ขจัดกลิ่นได้ดีที่สุด และคัดสรรโดยเลือกเฉพาะลูกพลับที่มีสีเขียวเป็นพิเศษเท่านั้น

ลูกพลับผลสีเขียว ให้สารสำคัญ Tannin ถือเป็นสารออกฤทธิ์หลัก ซึ่งมีมากกว่าลูกพลับโดยทั่วไป มีฤทธิ์ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ได้ภายใน 5 นาที โดยที่ไม่กระทบกับกลิ่นน้ำหอม จึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Body sunscreen, Body lotion และอาหารเสริมที่ช่วยดับกลิ่น เช่น อาหารเสริมตอกเม็ดอมดับกลิ่น เป็นต้น

กลไกการทำงานของสารสกัดลูกพลับญี่ปุ่น

OH group ของ ลูกพลับญี่ปุ่น Pancil ไปจับกับกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น แอมโมเนีย ทำให้โครงสร้างของกลิ่นเสียสภาพ จึงช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และไม่สามารถก่อให้เกิดกลิ่นได้

ประโยชน์ของสารสกัดลูกพลับ Pancil (Persimmon extract)

  1. ช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ โดยไม่กระทบต่อกลิ่นน้ำหอม
  2. ทำให้โครงสร้างของกลิ่นเสียสภาพ จึงไม่สามารถเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

ดังนั้น สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น Pancil (Persimmon extract) จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอาง สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดและเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัดลูกพลับญี่ปุ่น Pancil (Persimmon extract) พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว