สารสกัดเวยโปรตีน ไอโซเลต Whey Protein Isolate (WPI)

สารสกัดเวยโปรตีน ไอโซเลต Whey Protein Isolate (WPI)

Whey Protein คือ ถือเป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพสูง ที่สกัดมาจากนมวัว โดยการสกัดนั้นจะเป็นการนำเอาคาร์โบไฮเดรตและไขมันออกไป เหลือแต่โปรตีนที่มีความบริสุทธิ์เข้มข้น จากนั้นก็นำมาผ่านกระบวนการทำให้แห้งเพื่อให้เป็นผง ทำให้สามารถเก็บไว้ได้นาน และสะดวกต่อการชงรับประทาน

Whey Protein Isolate – เวย์โปรตีน ไอโซเลต เป็นเวย์โปรตีนที่ได้จากการ Whey Protein Concentrate (WPC) มาผ่านกระบวนการเพิ่มเติม โดยทำการสกัดไขมันและแลคโตสออกไปอีก ทำให้เวย์โปรตีนชนิดนี้มีความเข้มข้นของโปรตีนสูง มากกว่า 90% ซึ่งถือว่าเป็น Whey ที่มีคุณภาพสูง แต่ก็อาจจะมีไขมันและแลคโตสเหลืออยู่บ้าง

ประโยชน์ของเวย์โปรตีน ไอโซเลต

  1. ช่วยเสริมสร้างกล้ามและรักษาสมดุลของมวลกล้ามเนื้อ
  2. ช่วยควบคุมน้ำหนัก  และสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้
  3. ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูร่างกาย โดยจะช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังจากที่เราออกกำลังกาย และยังช่วยไม่ให้เราเกิดอาการปวดเมื่อยหลังออกกำลังกายได้อีกด้วย
  4. ช่วยลดการสูญเสียกล้ามเนื้อ
  5. ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
  6. ช่วยเสริมให้กระดูกมีความแข็งแรง
  7. ช่วยส่งเสริมให้ระบบหัวใจและหลอดเลือดทำงานได้ดีและแข็งแรงยิ่งขึ้น

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว