ความลับในการบำรุงผิวด้วยนวัตกรรมขั้นสุด Skin EX

ความลับในการบำรุงผิวด้วยนวัตกรรมขั้นสุด Skin EX

Skin EX  เป็นสุดยอดสารสกัดระดับพรีเมี่ยมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว พร้อมคุณประโยชน์ในการบำรุงผิวโดยตรง โดยมีงานวิจัยรองรับ โดยเป็นการรวบรวมสารสกัดสำคัญที่โดดเด่นในด้านการบำรุงผิวในแต่ละด้าน ซึ่งเป็นปัญหาที่พบว่าคนไทยส่วนใหญ่เจอปัญหามากที่สุด เช่น ผิวคล้ำ ริ้วรอย สิว ตลอดจน ความต้องการที่อยากได้ผิวสุขภาพดี สว่างกระจ่างใส ด้วยความต้องการเหล่านี้เอง เป็นแรงผลักดันให้เรา เซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริม และ ผลิตเครื่องสำอาง คิดค้นและพัฒนานวัตกรรม Skin EX ขึ้นมา เพื่อครอบคลุมและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุดในขั้นตอนเดียว

สารสำคัญในเทคโนโลยี Skin EX

     1. Grape Extract (grape monomers of flavanols)
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น จัดเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมากและเป็นที่น่าสนใจมากที่สุดตัวหนึ่ง เพราะเปี่ยมด้วยสารฟลาโวนอยด์ซึ่งมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าวิตามินซีและวิตามินอี

     2. Melon SOD
เมล่อนฝรั่งเศส SOD จากการวิจัยพบว่า เมล่อนฝรั่งเศส หรือ สารสกัดจากเมล่อนฝรั่งเศส มีสารสำคัญ คือ GliSODin SOD (Superoxide Dismutase) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง มีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างจากสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น คือ สามารถรีไซเคิลได้ที่ตับและกลับมาจัดการกับอนุมูลอิสระได้อีกด้วย โดยจะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระหลากหลายชนิด เช่น SOD (Superoxide Dismutase), Catalase, Co-enzyme, Carotenoids, Vitamins A, Vitamins E & Vitamins C, Glutathione, Selenium และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเมล่อนสายพันธุ์พิเศษจากประเทศฝรั่งเศส

     3. Vitamin C
เป็นหนึ่งในวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย เนื่องจากมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดี

     4. Zinc Citrate
สังกะสี (Zinc) เป็น “แร่ธาตุที่พบน้อยแต่จำเป็น” สำหรับร่างกาย (essential trace element) เพราะว่าเพียงแค่สังกะสีปริมาณเล็กน้อยก็จำเป็นต่อการคงสุขภาพที่ดีของมนุษย์แล้ว เนื่องจากว่าร่างกายมนุษย์ไม่สามารถกักเก็บสังกะสีเองได้จึงต้องได้รับมาด้วยการรับประทานอาหารเข้าไปเท่านั้น

ประโยชน์ของสารสกัด Skin EX

  1. ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น โดยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน เพื่อให้ได้สีผิวที่สม่ำเสมอ และลดรอยจุดด่างดำของผิว
  2. ปกป้องเส้นใยของผิวเพื่อรักษาความยืดหยุ่นและความอ่อนนุ่มของผิว
  3. ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต เพื่อเพิ่มออกซิเจนให้แก่ผิว และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
  4. ให้การปกป้องด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อรักษาความสมบูรณ์ของเซลล์ผิว

ความน่าสนใจของนวัตกรรม Skin EX

ดังนั้น Skin EX จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำให้ผิวของคุณขาวกระจ่างใส และมีสุขภาพดี เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดและเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัด Skin EX พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว