สารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบบนเทือกเขาแอลป์ Rosehip Extract

สารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบบนเทือกเขาแอลป์ Rosehip Extract

สเต็มเซลล์ส่วนใบของ กุหลาบบนเทือกเขาแอลป์ กุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ (Alpine rose) เป็นพืชดอกที่พบได้ทั่วไปบนเทือกเขาแอลป์ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ดอกของมันมีสีชมพูสดใสและเติบโตที่ความสูงระดับ 3200 เมตรจากระดับน้ำทะเล ใบของกุหลาบพันธุ์นี้เขียวชอุ่มตลอดปีและมีความทนทานเป็นพิเศษต่อรังสี UV ในปริมาณสูง ในบรรยากาศที่แห้งแล้งและหนาวเหน็บ ใบมีความทนทาน มีสีเขียวสดใสแม้ในช่วงที่หิมะละลายตอนฤดูใบไม้ผลิ

เหตุที่เกิดเช่นนี้ได้ก็เพราะว่าในใบของ กุหลาบ พันธุ์นี้มีโปรตีนพิเศษชนิดหนึ่งที่ชื่อว่า “Dehydrin” (ดีไฮดริน) Alp Rose ให้ผลที่สำคัญใน 2 ลักษณะ คือ การใช้สเต็มเซลล์จากพืชในการชะลอความชราของผิวโดยการรักษาพลังชีวิตของสเต็มเซลล์ผิวให้คงอยู่ จึงคงความอ่อนเยาว์ของผิวให้นานขึ้นและช่วยให้ผิวดูดี มีชีวิตชีวาและในขณะเดียวกัน Alp Rose ยังช่วยปกป้องผิวด้วยสารออกฤทธิ์ที่มีความพิเศษในด้านการป้องกัน (special protective) ซึ่งได้จาก กุหลาบบนเทือกเขาแอลป์ ซึ่งมีความทนทานสูง

 

ประโยชน์ของสารสกัดจากสเต็มเซลล์กุหลาบบนเทือกเขาแอลป์ Rosehip Extract

  1. ลดไขมันในเส้นเลือด
  2. ป้องกันไขมันอุดตัน
  3. ลดความดันโลหิต
  4. บำรุงโลหิต บำรุงหัวใจ บำรุงประสาท
  5. บำรุงประจำเดือนของสตรี ระงับอาการปวด
  6. แก้น้ำเหลืองเสีย
  7. แก้แสบร้อนตามผิวหนัง
  8. ขับเหงื่อ ขับของเสียออกจากร่างกาย
  9. แก้อาการอักเสบ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบางชนิด

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว