สารสกัดจากเบอร์รี่เข้มข้นสำกัด Mix Berry

รับผลิตอาหารเสริมด้วยสารสกัดจากเบอร์รี่เข้มข้นสำกัด Mix Berry

เป็นแหล่ง ORAC ที่ดีที่สุดของสารต้านอนุมูลอิสระ 100% จากเสารสกัดเบอร์รี่เข้มข้นเป็นการผสมผสานเบอร์รี่ ที่มีประสิทธิภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการที่มีค่า ORAC สูง โดยเป็นการนำเบอร์รี่แต่ละประเทศมาผ่านขบวนการสกัดพิเศษ ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย เช่น Anthocyanins, Proanthocyanins, Ellagic acid, Chlorogenic, Resveratrol, Quinic acid

คุณสมบัติและประโยชน์ในการใช้สารสกัดเบอร์รี่เข้มข้นสำกัด Mix Berry

1. Raspberry Extractมีจุดเด่นเรื่องการบำรุงสายตา

เพราะมี Carotenoids และ Lutien สูงช่วยการมองเห็นในเวลากลางคืน

2. Bilberry Extract ช่วยถนอมดวงตาทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น

ช่วยรักษาอาการตาบอดกลางคืน (Night blindness) ช่วยลดอาการเมื่อยล้าของดวงตาเมื่อใช้สายตานานๆ ช่วยป้องกันเลนส์ตาและช่วยให้คอลลาเจนในตาในส่วนกระจกตา และหลอดเลือดฝอยแข็งแรงขึ้น ช่วยลดอนุมูลอิสระในจอตาทำให้ป้องกันอาการเสื่อมที่มักจะเกิดกับดวงตาให้น้อยลงได้ เช่น ต้อกระจก ต้อหินต้อเนื้อตาเสื่อมในคนสูงอายุ (สายตายาว)

3. Goji Berry Extract มี Zeaxanthin และLutien สูง

ช่วยป้องกันและปรับสภาพแสงที่เข้าสู่ตา ป้องกันความเสื่อมของเลนส์ตาและเรตินา บำรุงสายตาและช่วยการมองเห็นในเวลากลางคืน ตัว Goji Berry มีสารเบต้าแคโรทีนซึ่งเป็นสารตั้งต้นของวิตามินเอสูง ทำให้ช่วยบำรุงสายตาและลดอาการตามัวในเวลากลางคืนได้

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิ