เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นชะลอวัย Anti- Aging Serum

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นชะลอวัย Anti- Aging Serum

เซรั่ม หรือ ซีรั่ม (SERUM) คือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรูปแบบหนึ่ง มีเนื้อสัมผัสที่เบากว่าครีมเพราะมีขนาดโมเลกุลที่เล็กกว่า จึงเติมอาหารเข้าสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกกว่าครีม ทำให้สารสกัดในสูตรผลิตภัณฑ์ออกฤทธิ์แก่ผิวได้อย่างเต็มที่

เราควรใช้ เซรั่มบำรุงผิว ทันทีหลังจากล้างหน้าเสร็จ เนื่องจากเซรั่มได้รับการออกแบบมาให้สามารถจัดการปัญหาต่างๆของผิวได้อย่างตรงจุดยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาของผิวที่อยู่ลึกลงไปกว่าชั้นของหนังกำพร้า เพื่อบำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิวให้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณประโยชน์สูตรเซรั่มชะลอวัย Anti-Aging Serum

 • กระตุ้นการสร้าง Ceramide , Collagen , Lipid
 • เพิ่มระดับ Hyaluronic Acid
 • ปรับสมดุลของชั้นไขมันใต้ผิว ซ่าเซื้อ Bacteria ลดสิว
 • ช่วยบรรเทาอาการ ผิวแพ้ง่าย ผื่นแดงคัน

สารสกัดเข้มข้นเฉพาะในสูตรเซรั่มชะลอวัย Anti-Aging Serum

 1. SKIN BARRIER ENHANCER

ใน สูตรผลิตเซรั่มชะลอวัย ของเราใช้สารสกัดผสมรากโสม ใบยูคาลิปตัส และเมล็ด Quinoa เป็นสารสกัดเพื่อช่วยบรรเทาอาการ ผิวแพ้ง่าย ผื่นแดงคัน โดยจะช่วยยับยั้งเอนไซม์ Cermidase ที่เป็นตัวทำลาย Ceramide ใต้ชั้นผิว และกระตุ้นการสร้าง Ceramide ภายใต้ชั้นผิวหนังให้แข็งแรง และมีคุณสมบัติดังนี้

 • ควบคุมการสร้างและการทำลาย Ceramide ภายใต้ชั้นผิว
 • ยับยั้งอาการอักเสบ
 • ควบคุม pH ของผิว
 • มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ Bacteria
 • เพิ่มความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว (Clinical trial)
 • ปรับสมดุลของชั้นไขมันใต้ผิว
 • รักษา Atopic dermatitis
 1. BLACK GINSENG EXTRACT

โสม มีถิ่นกำเนิดอยู่ที่ประเทศจีนตอนหนือและบริเวณประเทศเกาหลี โสมถูกจัดเป็นพืชในกลุ่มพืชล้มลุก มีระดับการเติบโตช้า ลำต้นจะฉ่ำน้ำมีรากลักษณะพองโตและแยกออกเป็นง่ามคล้ายร่างกายของคนเรียกว่าMan-root ยิ่งรากโสมมีลักษณะคล้ายร่างกายของคนมากเท่าไหร่รากโสมนั้นจะยิ่งมีราคาสูงตามไปด้วย เพราะเชื่อว่าเป็นรากที่มีคุณค่าสูง

โสมดำ Black Ginseng คือการทำรากโสมคุณภาพสูงมาผ่านขั้นตอนการสกัดจากนั้นนำไปผ่านความร้อนหลายๆครั้งจนรากโสมมีสีดำสนิทซึ่งเกิดจากการอบไอน้ำและอบแห้งถึง9 รอบ จึงไม่เกิดสารก่อมะเร็งใดๆและกระบวนการนี้จะทำให้สารที่อยู่ในรากโสมอย่าง“Ginsenoside” มีลักษณะเปลี่ยนไปจากเดิม เรียกว่า“Triple Ginsenoside” ที่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดีกว่าเดิม โสมดำอุมดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย มีส่วนช่วยลดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิน ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

 1. POLYGLUTAMIC ACID

เป็นสารที่เกิดจากการบ่มของเต้าเจี้ยว (soybean) มีจุดเด่นคือการให้ความชุ่มชื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจากการทดลอง พบว่า Polyglutamic Acid มีประสิทธิภาพการให้ความชุ่มชื้นผิว ได้สูงมาก โดยจากผลการทดลองพบว่า Polyglutamic acid มีประโยชน์ต่อผิวต่างๆดังนี้

 • ยับยั้งและลดการทำงานของ hyaluronidase ซึ่งเป็นกระบวนการทำลายไฮยาลูโรนิคในผิวตามธรรมชาติ)
 • เพิ่มระดับ Hyaluronic Acid ของผิว
 • เพิ่ม Natural Moisturizing Amino Acids ของผิว
 • ช่วยให้ผิวสามารถสร้างความชุ่มชื้นได้ด้วยตัวเอง
 • ช่วยให้ผิวบอบบางแข็งแรงขึ้น
 1. SODIUM HYALURONATE 

ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิต กรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไปด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยง จากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ มันจะช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา

 1. ALPHA-GLUCAN OLIGOSACCHARIDE

เป็นสารที่ได้จากน้ำตาลซูโครสและมอลโตสจากอ้อย จะทำหน้าที่ในการส่งเสริมให้ Skin Eco flora เจริญเติบโตได้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็ไปยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลลินทรีย์ชนิดไม่ดี ซึ่งเป็นการสร้างเกราะปกป้องผิวขึ้นมานั่นเองช่วยให้ผิวสะอาด และลดโอกาสการเกิดสิวได้อีกด้วย

 1. DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZINATE

สารสกัดธรรมชาติจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคืองผิว ช่วยกระตุ้นเซลล์ Fibroblast ที่ให้สร้างคอลลาเจน   อิลาสตินและโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว ช่วยในการสมานผิวและลดเลือนริ้วรอย อ่อนโยนและปลอดภัย

 1. NIACINAMIDE

อยู่ในกลุ่มวิตามินบี B-Complex หรือเรียกกันว่า ไนอาซิน Niacin เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า กรดนิโคตินิก Nicotinic acid

 • สามารถเพิ่มการสร้าง Lipid ในผิวหนังของร่างกายเรา และยับยั้งการสร้างสารเมลานิน Melanosome ซึ่งเป็นตัวเร่งทำให้สีผิวเข้มขึ้น ลดการอักเสบ การไหม้ของผิวหนัง Inflammation เพื่อป้องกันการเกิดมะเร็งที่ผิวหนัง
 • ช่วยป้องกันและเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยสร้างความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น
 • สามารถกำจัดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิว
 • จัดเป็น co-enzyme ที่มีส่วนสำคัญในการเผาผลาญพลังงาน และการสังเคราะห์ไขมัน

สิทธิพิเศษสำหรับผู้สนใจผลิตเซรั่มบำรุงผิวชะลอวัย Anti-Aging Serum

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ อาหารเครื่องสำอาง สูตรเซรั่มบำรุงผิว ANTI-AGING SERUM ด้วยสุดยอดสารสกัดพิเศษที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว