สูตรเจลล้างมือ ปกป้องเชื้อไวรัสและแบคทีเรียจาก ธรรมชาติกลิ่นแอปเปิ้ล!!

รับผลิตเจลล้างมือบำรุงผิวและปกป้องจากเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย

ด้วยปัจจุบันกระแสเชื้อไวรัสและแบคทีเรียเป็นปัญหาด้านสุขภาพที่สามารถพบกันได้บ่อย ทางหน่วยงานภาครัฐได้มีการสนับสนุนให้ทุกคนป้องกันด้วยสาธารณะสุขเบื้องต้น โดยมุ่งเน้นป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ไม่ว่าจะเป็นจากอากาศหรือจากการสัมผัสก็ตาม และแน่นอนว่า การรณรงค์ดูแลสุขลักษณะด้วยการล้างมือ เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ทำให้กระแส เจลล้างมือ ได้รับการตอบรับอย่างมาก มากกว่าการทานอาหารเสริมเสียด้วยซ้ำในช่วงนี้

วันนี้ เซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริมและผลิตเครื่องสำอาง และทีมนักวิจัยได้คิดค้นและพัฒนา ผลิตสูตรเจลล้างมือ ที่จะช่วยคุณปกป้องคุณจากเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ซึ่งมีคุณลักษณะสำคัญ ไม่เหนียวเหนอะ แห้งเร็ว ไม่ตกค้างและก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย

 

รหัสสูตรเจลล้างมือ

PM-CS03-GB-1/20 ALCOHOL : GEL สีใส
PM-CS05-GB-1/20 ALCOHOL : GEL สีเขียว กลิ่นแอปเปิ้ล

 

ประสิทธิภาพของเจลล้างมือ

การ ผลิตสูตรเจลล้างมือ ของ เซน ไบโอเทค เลือกใช้ แอลกอฮอล์ บริสุทธิ์ ในสัดส่วนที่ดีที่สุด ที่มีหลักการสำคัญ 3 อย่างได้แก่ กำจัด ต่อต้าน และ ยับยั้งการเจริญเติบโต ของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ อีกทั้งยังใช้ Pollustop ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากรางวัล The China Personal Card and Cosmetic Innovation Award 2016 ที่มีคุณสมบัติเคลือบปกป้องผิวในลักษณะฟิล์มบางๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อปกป้องผิวจากการเกาะของฝุ่นและละอองต่างๆ โดยการศึกษาพบว่า Pollustop สามารถลดการเกาะอนุภาคขนาดเล็ก ที่มีชื่อว่า PM 2.5 ได้อีกด้วย

วิธีใช้เจลล้างมือ

ด้วย สูตรเจลล้างมือ เฉพาะของ เซน ไบโอเทค มีประสิทธิภาพสูง เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ 2-3 ml. และ ถูให้ทั่วมือทั้งสองข้าง และทิ้งไว้จนแห้ง ก็จะช่วยปกป้องและ กำจัดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

สารสกัดพิเศษในสูตรเจลล้างมือ

 

  1. ALCOHOL (75% v/v)
    แอลกอฮอล์ เป็นสารชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านเชื้อจุลินทรีย์ (antimicrobial agent) โดยสามารถฆ่า (microbicide) หรือหยุดยั้งการเจริญเติบโต (microbiostasis) ของเชื้อได้ แอลกอฮอล์มีสามารถกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ได้หลากหลาย (disinfectant) และไม่จำเพาะเจาะจง ใช้กำจัดเชื้อจุลินทรีย์บนพื้นผิวสิ่งของต่าง ๆ ที่ไม่มีชีวิต เพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อ
  2. POLLUSTOP (Biosaccharide Gum 4) **รางวัล THE CHINA PERSONAL CARE and COSMETIC INNOVATION AWARD 2016
    เป็นสาร Polymer จากธรรมชาติ เกิดจากกระบวนการทาง Biotechnology ที่มีคุณสมบัติเป็น  ANTI- POLLUTION& SECOND SKIN โดยจะเคลือบปกป้องผิวให้เกิดแผ่นฟิล์มบาง ๆ ที่นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากภาวะรุนแรงต่าง ๆ เช่น ฝุ่นละออง สารพิษ รวมทั้งแสงแดดจากการศึกษาล่าสุดพบว่า Pollustop สามารถลดการเกาะ PM 2.5 (Particle Matter 2.5 micro) ซึ่งเป็นอนุภาคขนาดเล็ก พบกระจายได้ด้วยทั่วๆไปเป็นมลภาวะ ที่กระตุ้นการเสื่อมชราของผิวพรรณได้
  3. PROPYLENE GLYCOL
    สารที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น (humectant) ลดการสูญเสียน้ำของผิว

 

ความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์สูตรเจลล้างมือ

จากที่ทราบดีในปัจจุบันกระแสเชื้อไวรัสและแบคทีเรียทางอากาศ เป็นปัญหาสำคัญที่ประเทศไทยกำลังเผชิญอยู่ ทุกเพศ ทุกวัย หลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้การป้องกันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด และ เจลล้างมือ เป็นโอกาสทางธุรกิจที่น่าสนใจ เนื่องจากสามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสถานที่ อีกทั้งยังเป็นสินค้าอุปโภค บริโภค ใช้แล้วหมด หมดแล้วซื้อซ้ำ ทำให้เป็นอีกช่องทางในการสร้างธุรกิจในช่วงนี้เป็นอย่างมาก เราจึงมุ่งเน้นพัฒนา ผลิตสูตรเจลล้างมือ ที่ดีที่สุด เพื่อการป้องกันที่ดีที่สุด และเรา เซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง พร้อมที่จะวิจัยและพัฒนาและยินดีให้คำปรึกษาสำหรับทุกคน พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว