สูตรรองพื้นซีซีครีมกันแดดออแกนิก SPF 50 PA+++

รับผลิตสูตรรองพื้นซีซีครีมกันแดดออแกนิก CC Cream SPF 50 PA+++

พร้อมขาย!! กันแดด พร้อมปกปิด CC เนื้อเนียนบางเบา ปกป้องเต็มประสิทธิภาพทั้ง UVA และ UVB  พร้อมปกปิดจุดด่างดำและปรับสีผิวให้ขาวขึ้นอย่างสม่ำเสมอ มอบผิวขาว ชุ่มชื้น ลดเรือนจุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัยใน 1 เดียว

แสดงแดดที่ส่องผ่านมายังพื้นโลก ประกอบด้วยแสงหลายชนิดด้วยกัน ทั้งแสงที่มองเห็นด้วยตาเปล่า แสงอัลตราไวโอเลต แสงอินฟราเรด ซึ่งแสงที่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังมากที่สุด คือแสงอัลตราไวโอเลตหรือที่เราเรียกว่า UV แสงยูวีที่ส่องผ่านมายังโลกของเรา และเป็นอันตรายต่อผิว แยกได้เป็น 2 ชนิด ด้วยกัน คือ UV-A และ แสง UV-B

นอกจากแสงแดดที่เราสัมผัสกันอยู่ทุกวันแล้ว หลายคนอาจคิดว่าการหลบอยู่ในที่ร่ม หรืออยู่แต่ในที่ทำงานสามารถป้องกันผิวจากอันตรายต่างๆ ได้ แต่นั่นคือความเข้าใจผิด เพราะแม้ในวันที่ไม่มีแดดจัด อย่างเช่น วันที่ฝนตก หรือ วันที่มีเมฆมาก ผิวก็ถูกทำร้ายทางอ้อมจากมลภาวะต่างๆได้เช่นกัน

ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่พร้อมดูแลผิวของคุณให้สวย ครบ จบใน 1 เดียว ด้วย กันแดดซีซีครีมออแกนิค จากธรรมชาติ CC CREAM SPF 50 PA+++ ที่ออกแบบสูตรตำรับมาเพื่อปกป้องและดูแลผิวของคุณให้มีสุขภาพที่แข็งแรงพร้อมเผชิญกับทุกสถานะการณ์

 

คุณประโยชน์ของสูตรรองพื้นซีซีครีมกันแดดออแกนิก SPF 50 PA+++

 • สารกันแดด organic
 • ปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากรังสี UVA และ UVB ลึกถึงระดับ DNA (DNA protection) รวมถึง UVC
 • ปกป้องเซลล์ผิวจากการเกิด photo-aging
 • ช่วยซ่อมแซม & ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ
 • บรรจุสารกันแดดในรูปของ Emulsion แบบ water/oil/water ทำให้สามารถป้องกันรังสี UVA1,UVA2และUVB ได้ยาวนานและปลอดภัย

สารสกัดสำคัญในสูตรรองพื้นซีซีครีมกันแดดออแกนิก SPF 50 PA+++

 1. Octocrylene สารกันแดด Organic Sunscreen
 • ปกป้องผิวจาก UVB, UVA II หรือ UVA ซึ่งก่อให้เกิดริ้วรอย เกิดกระบวนการ aging ของผิว (เร่งอายุผิว) UVB ก่อให้เกิดผิวหนังไหม้ จึงจำเป็นต้องปกป้องทั้ง UVA, UVB ไปพร้อม ๆกัน
 1. Homosalate สารกันแดด Organic Sunscreen
 • สามารถกันแสง UVB ได้ ช่วงความยาวคลื่น 295-315 nm สามารถทำงานร่วมกับสารกันแดดชนิดอื่นๆได้ดี
 1. Octylsalicylate : Octisalate หรือ Ethylhexyl Salicylate หรือ Octyl Salicylate
 • สารกันแดด organic sunscreen ปกป้องผิวจาก UVB
 1. Titanium Dioxide สารกรองแดดอนินทรีย์ (Inorganic UV filter) มักเป็นสารทึบแสงที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงที่กระทบมา
 • สามารถกันได้ทั้งรังสีอัลตร้าไวโอเลต/รังสียูวี และแสงที่มองเห็น (Visible light) โดยไม่ก่อปฏิกิริยาเคมีกับผิวหนัง ด้วยคุณสมบัติที่ปกป้อง เหมือนเคลือบผิวไว้ จึงมักเรียก สารกันแดดในกลุ่มนี้ เป็น สารกันแดดที่ออกฤทธิ์ทางกายภาพ/ออกฤทธิ์ภายนอก (Physical sunscreen) ดูดซึมเข้าร่างกายได้น้อย ทำให้เกิดการแพ้น้อย โดยสารกันแดดในกลุ่มนี้ เช่น ซิงค์ออกไซด์ (Zinc Oxide, ZnO2), ไททาเนียมไดออก ไซด์ (Titanium Dioxide, TiO2)
 1. SUNCAT DE
  เทคโนโลยีกันแดดขั้นสูงที่ชื่อว่า SunCat DE (Encapsulated organic sunscreen dispersion) เป็นเทคโนโลยีที่ผสานสารหลากหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันรังสียูวีและต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยการนำเอาสารกันแดดหลายชนิดมาทำให้เสถียรด้วย Nano-technicology บรรจุสารกันแดดในรูปของ Emulsion แบบ water/oil/water ทำให้สามารถป้องกันรังสี UVA1,UVA2และUVB ได้ยาวนานและปลอดภัย รวมทั้งไม่เกิดการระคายเคืองกับผิวที่บอบบาง

โดยขนาดโมเลกุลของการ Encapsulate อยู่ที่ 1 micron ไม่ต้องทำให้มีขนาดเล็กเนื่องจาก การป้องกันแสงแดดที่ดีจะมีประสิทธิภาพดีที่สุดเมื่อทาผลิตภัณฑ์ลงไปบนผิวแล้ว สารป้องกันแสงแดดจะต้องเรียงตัวกันดี ไม่จับตัวเป็นกลุ่มก้อน ทำให้ได้ค่า SPF ที่ดีขึ้นอีกด้วย ฉะนั้นเมื่อการป้องกันแสงแดดดีขึ้นทำให้ปริมาณการใช้สารป้องกันแสงแดดจึงน้อยลงตาม ผลที่ได้คือต้นทุนของสูตรลดลงความเหนียวเหนอะหนะน้อยลง

 1. Glycyrrhizin
  สกัดจากธรรมชาติ สารออกฤทธิ์สำคัญที่สกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคืองผิว ช่วยกระตุ้นเซลล์ Fibroblast ที่ให้สร้างคอลลาเจน อิลาสตินและโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว ช่วยในการสมานผิวและลดเลือนริ้วรอย อ่อนโยน ปลอดภัย

สิทธิพิเศษสำหรับผู้สนใจสร้างแบรนด์รองพื้นซีซีครีมกันแดดออแกนิก SPF 50 PA+++

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ อาหารเครื่องสำอาง สูตร CC CREAM SPF 50 PA+++ ด้วยสุดยอดสารกันแดด organic ช่วยป้องกันรังสี UVA และUVB พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที