กันแดดสูตรพรีเมียม Sunscreen Edelweiss Stemcell SPF30

รับผลิตครีมกันแดดพรีเมียม Sunscreen Edelweiss Stemcell SPF30

คุณรู้หรือไม่!! การเผชิญกับรังสีอัลตราไวโอเลตหรือ รังสียูวีเพียง 20 – 30 นาทีก็สามารถทำให้ความชุ่มชื่นของผิวเราลดลงได้แล้วถ้าหากเราไม่ได้ทำการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตหรือ รังสียูวี ด้วย ครีมกันแดด แค่ระยะเวลาเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้ผิวของเราถูกทำร้ายได้

การโดนแสงแดดความร้อน หรือรังสีอัลตราไวโอเลตหรือ รังสียูวีมาก ๆ นั้นส่งผลให้ความชุ่มชื่นหรือสัดส่วนของน้ำในผิวของเราลดลง ทำให้การเจริญเติบโตของเซลล์ในชั้นผิวช้าลงและทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเกราะป้องกันผิวลดลงไปด้วย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวของเราแห้งเสีย หย่อนคล้อย มี ริ้วรอย และยังดำคล้ำ เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำอีกด้วย

เชื่อว่าใบหน้าขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ มีสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ครีมกันแดด พร้อมบำรุงผิว 2 in 1 ในสูตรเดียวช่วยบำรุงและปกป้องผิวหน้าได้ทั้งวัน เพราะเราไม่ได้เผชิญกับรังสีอัลตราไวโอเลตหรือ รังสียูวีแค่เพียงในหน้าร้อนเท่านั้น ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่ควรใช้เป็นประจำตลอดทั้งปีเพื่อปกป้องดูแลผิวของคุณให้มีสุขภาพที่ดี

 

คุณประโยชน์ครีมกันแดดพรีเมียมสเต็มเซลล์

 1. สารกันแดด organic
 2. ปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากรังสี UVA และ UVB ลึกถึงระดับ DNA (DNA protection) รวมถึง UVC
 3. ปกป้องเซลล์ผิวจากการเกิด photo-aging
 4. ช่วยซ่อมแซม & ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ
 5. บรรจุสารกันแดดในรูปของ Emulsion แบบ water/oil/water ทำให้สามารถป้องกันรังสี UVA1,UVA2และUVB ได้ยาวนานและปลอดภัย
 6. ลดการแพ้หรือระคายเคือง การอักเสบของผิว เพิ่มความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระของผิว
 7. ช่วยกระตุ้นเซลล์ Fibroblast ที่สร้างคอลลาเจน อิลาสตินและโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว ช่วยในการสมานผิวและลดเลือนริ้วรอย อ่อนโยน

สารสกัดสำคัญของสูตรกันแดดพรีเมียมสเต็มเซลล์

1. EDELWEISS STEMCELL/ WHOLE PROTECTION EDELWEISS

ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากรังสี UV ด้วย Active Plants cell จากดอกเอเดลไวส์ หรือ Snow flower ราชินีดอกไม้แห่งเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Leontopodium alpinum หรือดอกเอเดลไวส์ หรือ Snow Flower ด้วยรูปร่างของดอกไม้ที่มีสีขาวบริสุทธิ์ กลีบดอกเป็นแฉกคล้ายดาวและมีขนกำมะหยี่ปกคลุม จึงถูกขนานนามว่า ดวงดาวแห่งธารน้ำแข็ง (Star from Alpine Glaciers) มักพบบนเทือกเขาแอล์พที่ความสูง 900 – 3,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล จากสภาวะสภาพอากาศที่หนาวเหน็บ เบาบาง และแสงยูวีอันร้อนแรง ส่งผลให้ดอก Edelweiss มีการปรับตัวสร้างสารสำคัญในกลุ่ม anti-oxidant & anti-inflammatory เพื่อปกป้องตัวเองให้อยู่รอดจากสภาวะที่โหดร้ายดังกล่าว  ในสมัยโบราณนิยมนำมาปรุงเป็นยาแผนโบราณใช้รักษาโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ หรือใช้รักษาอาการป่วยในช่องท้อง

นอกจากนี้ยังถูกแต่งตั้งให้เป็นดอกไม้ประจำชาติของประเทศสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย

 • Protective:  ปกป้องผิวจากการถูกทำลายจากรังสี UVA และ UVB ลึกถึงระดับ DNA (DNA protection)
 • Soothing:  ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการแพ้หรือระคายเคือง เพิ่มความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระของผิว
 • Anti-aging:  ปกป้องเซลส์ผิวจากการเกิด photo-aging
 • Repairing:  ช่วยซ่อมแซม & ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ

2. SUNCAT DE

เทคโนโลยีกันแดดขั้นสูงที่ชื่อว่า SunCat DE (Encapsulated organic sunscreen dispersion) เป็นเทคโนโลยีที่ผสานสารหลากหลายชนิดที่มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันรังสียูวีและต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยการนำเอาสารกันแดด หลายชนิดมาทำให้เสถียรด้วย Nano-technicology บรรจุสารกันแดดในรูปของ Emulsion แบบ water/oil/water ทำให้สามารถป้องกันรังสี UVA1,UVA2และUVB ได้ยาวนานและปลอดภัย รวมทั้งไม่เกิดการระคายเคืองกับผิวที่บอบบาง

โดยขนาดโมเลกุลของการ Encapsulate อยู่ที่ 1 micron ไม่ต้องทำให้มีขนาดเล็กเนื่องจาก การป้องกันแสงแดดที่ดีจะมีประสิทธิภาพดีที่สุดเมื่อทาผลิตภัณฑ์ลงไปบนผิวแล้ว สารป้องกันแสงแดดจะต้องเรียงตัวกันดี ไม่จับตัวเป็นกลุ่มก้อน ทำให้ได้ค่า SPF ที่ดีขึ้นอีกด้วย ฉะนั้นเมื่อการป้องกันแสงแดดดีขึ้นทำให้ปริมาณการใช้สารป้องกันแสงแดดจึงน้อยลงตาม ผลที่ได้คือต้นทุนของสูตรลดลงความเหนียวเหนอะหนะน้อยลง

3. MEGASOL 3D

เป็นสารกัน UV นวัตกรรมใหม่ ที่นอกจากจะสามารถกันรังสี UVA, UVB แล้วยังสามารถป้องกันรังสี UVC ได้อีกด้วย โดยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากแสงช่วงคลื่นต่างๆที่เป็นอันตรายและเป็นตัวการทำให้ผิวเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วด้วยคลื่นรังสีUV ชนิดต่างๆที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกๆวันในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. Titanium Dioxide

สารกรองแดดอนินทรีย์ (Inorganic UV filter) มักเป็นสารทึบแสงที่มีคุณสมบัติสะท้อนแสงที่กระทบมา สามารถกันได้ทั้งรังสีอัลตร้าไวโอเลต/รังสียูวี และแสงที่มองเห็น (Visible light) โดยไม่ก่อปฏิกิริยาเคมีกับผิวหนัง ด้วยคุณสมบัติที่ปกป้อง เหมือนเคลือบผิวไว้ จึงมักเรียก สารกันแดดในกลุ่มนี้ เป็น สารกันแดดที่ออกฤทธิ์ทางกายภาพ/ออกฤทธิ์ภายนอก (Physical sunscreen) ดูดซึมเข้าร่างกายได้น้อย ทำให้เกิดการแพ้น้อย โดยสารกันแดดในกลุ่มนี้ เช่น ซิงค์ออกไซด์ (Zinc Oxide, ZnO2), ไททาเนียมไดออก ไซด์ (Titanium Dioxide, TiO2)

5. Octylsalicylate

Octisalate หรือ Ethylhexyl Salicylate หรือ Octyl Salicylate สารกันแดด organic sunscreen ปกป้องผิวจาก UVB

6. LICORICE EXTRACT

สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคืองผิว ช่วยกระตุ้นเซลล์ Fibroblast ที่ให้สร้างคอลลาเจน อิลาสตินและโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว ช่วยในการสมานผิวและ ลดเลือนริ้วรอย อ่อนโยน

7. Dl-alpha tocopherol

เป็นวิตามินอีชนิดที่มีคุณภาพสูง สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิวปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปจับตัวต่อเนื่อง ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถลดและบรรเทาการอักเสบได้ นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการระเคืองต่อผิว อาการแพ้และการคัน พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิว

สิทธิพิเศษสำหรับผู้สนใจสร้างแบรนด์ครีมกันแดดสูตรพรีเมียม

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ อาหารเครื่องสำอาง สูตร Sunscreen SPF30 ด้วยสุดยอดสูตรครีมกันแดด organic ช่วยป้องกันรังสี UVA UVB และ UVC ได้อย่างยาวนานและปลอดภัยสามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว