สูตรบำรุงผิวด้วยสเต็มเซลล์สูงสุด Orchid Stem cell Essence

สูตรบำรุงผิวด้วยสเต็มเซลล์สูงสุด Orchid Stem cell Essence

Essence จะมีลักษณะที่คล้ายกับ Serum มาก แต่ความแตกต่างก็คือ เนื้อจะเหลวและบางเบากว่าเซรั่ม ข้อดีของเนื้อ Essence คือทำให้เราไม่รู้สึกเหนอะหนะระหว่างวัน จึงทำให้เอสเซนส์ Hot Hit ติดตลาดมายาวนานเพราะเสมือนตัวช่วยที่ทำให้ผิวได้รับการบำรุงที่มากขึ้น และยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย

Orchid Stem cell Essence มีส่วนผสมของ Active เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้ถึงระดับเซลล์ต้นกำเนิด ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าจากต้นเหตุได้อย่างแท้จริง

คุณประโยชน์ สูตรบำรุงผิวด้วยสเต็มเซลล์สูงสุด Orchid Stem cell Essence

 • ต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) และกำจัดอนุมูลอิสระของเซลล์ผิว ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น
 • ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า จึงทำให้ริ้วรอยลดลง ผิวตึงกระชับ
 • เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนและอีลาสติน
 • ช่วยทำให้ผิวขาวใสโดยไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนัง
 • ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่างๆที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

 

 1. ORCHID CALLUS CULTURE EXTRACT สารสกัดจากกล้วยไม้ Neofinetia falcata เป็นกล้วยไม้อิงอาศัยที่แพร่หลายในประเทศจีนเกาหลีและญี่ปุ่น เรานำ Neofinetia falcata callus จากเนื้อเยื่อยอดปลายยอดโดยใช้เทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงเซลล์พืช Neofinetia Falcata Callus Culture Extract มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวดังนี้
  1. ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
  2. กำจัดอนุมูลอิสระของเซลล์ผิว จึงมีสรรพคุณสำคัญช่วยต่อต้านริ้วรอย
 2. AMITOSE GOA เป็นวิตามินซีนวัตกรรมใหม่โดยมีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆมีความเสถียรสูง ไม่เปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสอากาศหรือแสง จึงไม่ทำให้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสี
  1. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
  2. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียต่างๆที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  3. มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
  4. ช่วยทำให้ผิวขาวใสโดยไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนัง
  5. มีคุณสมบัติในการส่งเสริมการเจริญของเซลล์ไฟโบรบลาสท์ (Fiberblast) เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนกับผิว
 3. BIO-MARINE COLLAGEN 6 คอลลาเจน ที่ได้จากทะเลลึกและมีความบริสุทธิ์สูง
  1. ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินที่เป็นองค์ประกอบหลักของผิวหนัง
  2. คอลลาเจนเป็นหนึ่งในสุดยอดโปรตีนในธรรมชาติ
  3. ช่วยให้ผิวความแข็งแรงและป้องกันการเสื่อมของผิวก่อนวัย
  4. ช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื่นในผิวได้ดี
 1. SODIUM HYALURONATE ปกติเมื่อคนเราอายุมากขึ้นการผลิต กรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติก็จะลดน้อยไปด้วย ผลที่ตามมาคือผิวสูญเสียความชุ่มชื่น ผิวแห้งขึ้น ขาดความยืดหยุ่น สภาพผิวไม่สดใสเปล่งปลั่ง กรดตัวนี้จะถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยง จากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ
  1. ช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา
 1. PATCH2O™ นวัตกรรมในการให้ความชุ่มชื่นต่อผิว ด้วยโมเลกุลธรรมชาติ ออกฤทธิ์โดยทำหน้าที่ 2 ระดับ บนพื้นผิวของส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของสารสกัด ไฮยาลูโรนิลอัลจิเนต และกลูแค
  1. ผลักดันส่วนผสมธรรมชาติเข้าสู่ใจกลางชั้นผิว
  2. ปรับระดับความชุ่มชื้นและเนียนนุ่มของผิวให้ดีขึ้น
  3. ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีและยาวนาน ด้วยการทำงานประสานกันของโมเลกุลที่จะช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมช่วยคืนความชุ่มฉ่ำได้อย่างดีเยี่ยม
 1. Multi Vitamin เป็นสารที่รวมวิตามินหลากหลายชนิด มีทีมาจากพืช ประกอบด้วย Horse Chestnut seed extract เป็นสารสกัดจากต้น Horse Chestnut
  1. มีคุณสมบัติในการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผิว ช่วยฆ่าเชื้อ และลดการอักเสบ
  2. ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และความแข็งแรงของผิว

บำรุงผิวด้วยเทคโนโลยีขั้นสุดด้วย สเต็มเซลล์ Orchid Stem cell Essence

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ เซรั่มบำรุงผิว สเต็มเซลล์  สูตร Orchid Stem cell Essence  ด้วยสุดยอดส่วนผสมของ Active เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวได้ถึงระดับเซลล์ต้นกำเนิด สามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว