เสริมภูมิคุ้มกันให้เต็มเปี่ยม ด้วยสูตรอาหารเสริม Immune Up !!

ภูมิคุ้มกันร่างกาย ถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะถือเป็นเกาะป้องกันชีวิตเราจากเชื้อโรคต่างๆ ที่นำไปสู่การเกิดโรคและการเจ็บป่วย เพราะหากภูมิคุ้มกันบกพร่อง แม้จะมียาต้านจุลชีพที่ดีเลิศเพียงใด ก็ไม่สามารถรักษาชีวิตเราจากการติดเชื้อไว้ได้ เพราะการที่จะหายจากโรคที่ติดเชื้อได้นั้นภูมิคุ้มกันร่างกายถือเป็นตัวช่วยสำคัญ

ผลิตภัณฑ์แคปซูลวิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน ที่อุดมด้วยคุณประโยชน์จากผักผลไม้ สี จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะช่วยปรับภูมาคุ้มกันร่างกายให้ดีขึ้นและอยู่ในภาวะสมดุล ช่วยเสริมให้ร่างกายพร้อมต่อสู้กับเชื้อโรคต่างๆ ที่เรามองไม่เห็น ส่งผลให้สุขภาพดีขึ้น ลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคต่างๆ อันนำไปสู่การเจ็บไข้ได้ป่วย

คุณประโยชน์จากผักผลไม้ สี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ

 • ผู้ที่มีพฤติกรรมเสี่ยงต่อการทำให้ภูมิต้านทานลดลง เช่น ผู้ที่นอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
 • ผู้ที่ต้องการเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายให้แข็งแรง
 • ผู้ที่เป็นหวัดง่าย เจ็บป่วยง่าย เนื่องจากภูมิต้านทานต่ำ

คุณประโยชน์จากผักผลไม้ 5 สี

 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน
 • ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับโครงสร้างเซลล์ต่างๆ
 • ช่วยดักจับและทำลายเซลล์แปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย
 • ช่วยให้ร่างกายรับออกซิเจนได้มากขึ้น จึงช่วยกำจัดของเสียได้ง่ายและเร็วขึ้น
 • ช่วยต้านการอักเสบได้เป็นอย่างดี

แคปซูลวิตามินเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ด้วยคุณประโยชน์จากผักผลไม้ 5 สี

 • White Ginseng   เป็นสมุนไพรชั้นยอดที่มีสารหลายอย่าง ช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานและกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว ชนิด T-Cell องค์ประกอบหนึ่งในระบบภูมิคุ้มกันที่ทำหน้าที่ป้องกันสิ่งแปลกปลอม โสมขาวยังช่วยกำจัดเชื้อราและแบคทีเรียบางชนิด ถือเป็นการแบ่งเบาภาระของระบบภูมิต้านทานโดยอัตโนมัติ
 • Kelp ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับโครงสร้างเซลล์ต่างๆ  ที่ช่วยกำจัดสารพิษในร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันและยับยั้งการอักเสบ มีงานวิจัยหลายชิ้นที่พบว่า สามารถเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดแมคโครฟาจนส์ (macrophages) ซึ่งช่วยดักจับและทำลายเซลล์แปลกปลอมที่เข้าสู่ร่างกาย
 • Black Carrot มีสารเบต้าแคโรทีนมากกว่าแครอททั่วไป และมีสารแอนโทไซยานิน ซึ่งยับยังการเกิดเซลล์มะเร็ง ช่วยขยายหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดแข็งแรง ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ และมีสารต้านการอักเสบได้ดี ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย
 • Grapefruit ผลไม้ลูกครึ่งระหว่างส้มโอกับส้ม ในเกรปฟรุ๊ตอุดมไปด้วยวิตตามินซี สารต้านอนุมูลอิสระ และฟลาโวนอยด์ ช่วยดูแลสุขภาพ ลดความเสียงในการเกิดโรคมะเร็ง ลดความดันโลหิต เพิ่มโคเลสเตอรอลดีลดโคเลสเตอรอลเลว ป้องกันอนุมูลอิสระในร่างกาย ลดอาการบวม แดง อักเสบ
 • Beetroot  เป็นผักมหัศจรรย์ ซึ่งประกอบไปด้วยไฟโรเคมีคอล (phytochemical) วิตามินและเกลือแร่หลายชนิด ซึ่งทำให้บีตรูตมีคุณสมบัติต่อต้านชื้อโรค ทำความสะอาดเลือด ตับและระบบน้ำเหลือง อีกทั้งมีคุณสมบัติช่วยให้ร่างกายรับออกซิเจนได้มากขึ้น จึงช่วยกำจัดของเสียได้ง่ายและเร็วขึ้น

 

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ อาหารเสริม แคปซูลวิตามินเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ด้วยคุณประโยชน์จากผักผลไม้ 5 สี  สามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที คลิก

 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับ สูตรผลิตอาหารเสริม เพิ่มภูมิคุ้มกัน Immnue Up : แคปซูล, แคปซูลวิตามิน, วิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน, ภูมิคุ้มกัน, ผักผลไม้ 5 สี, White Ginseng Extract, Kelp, Black Carrot, Grapefruit, Beetroot, อาหารเสริม, Immune Up

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว