สูตรผลิตอาหารเสริมบำรุงสมองและชะลอวัยด้วย Freeze young agian

สูตรผลิตอาหารเสริมบำรุงสมองและชะลอวัยด้วย Freeze young agian

ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนส่วนใหญ่ ที่ใช้ชีวิตแบบหักโหม เป็นผลให้เกิดภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆมากมาย โดยเฉพาะคนที่เรียนหนักหรือทำงานหนัก นอนน้อย มีความเครียดสะสม รวมถึงคนที่ชอบ Party และสูบบุหรี่ ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ระบบภายในเสื่อมเร็วขึ้นและทางเดินหายใจมีประสิทธิภาพลดลง lifestyle การใช้ชีวิตแบบนี้ส่งผลให้ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ นอนหลับได้ไม่สนิท มีอาการสะดุ้งตื่นเป็นช่วงๆ ส่งผลให้นอนหลับได้ไม่เต็มที่  รู้สึกอ่อนล้าเมื่อตื่นนอน และมีอาหารง่วงระหว่างวันผิดปกติ  เนื่องจากออกซิเจนในเลือดลดลงไปเลี้ยงสมองไม่พอ  (ระดับคาร์บอนไดร์ออกไซด์จะสะสมมากขึ้น) ทำให้เซลล์สมองส่วนที่ใช้เก็บความทรงจำและความคิด เสียหายและหดตัวลง และขัดขวางเซลล์ใหม่ๆที่มีการสร้างขึ้น ส่งผลเสี่ยงต่อการเป็นโรอัลไซเมอร์,ความดันโลหิตสูง,หัวใจวาย,เส้นเลือดในสมองแตก

คุณรู้หรือไม่ การพักผ่อนไม่เพียงพอส่งผลต่อร่างกายอย่างไร

 1. หลั่ง Cortisol ฮอร์โมนความเครียดในกลุ่ม ( Essential Hormone ) ทำให้ยับยั้งการส่งข้อมูลเซล์สมอง , ยับยั้งการเจริญเติบโตของสมองและใยประสาท , ยับยั้งเส้นทางความจำ ทำให้คิดอะไรไม่ออก
 2. Growth Hormone ลดลง (หลังจากอายุ 25 ปี จะลดลง 15% ทุกๆปี) จะหลั่งมากในช่วงหลับ หลัง 22.00 -05.00 น. โกรทฮอร์โมนช่วยให้สมองทำงานดีขึ้น เพิ่มพลังชีวิต ทำให้อายุยืน ได้รับฉายาว่า “น้ำพุแห่งความเยาว์วัย” และยังมีผลต่อระบบสื่อประสาท อาจเรียกได้ว่าเป็นยาแก้โรคซึมเศร้า ช่วยลดความเครียด เพิ่มสมาธิ ฟื้นฟูความจำ และการเรียนรู้ เพิ่มออกซิเจนให้เซลล์ ลดอาการอ่อนเพลีย ป้องกันการสูญเสียความทรงจำ

คุณประโยชน์ สูตรอาหารเสริมบำรุงสมองและชะลอวัย Freeze young agian

 • Y = Young ปรับสมดุลฮอร์โมน เพิ่ม Growth Hormone (ฮอร์โมนหนุ่ม-สาว)
 • O = Order ช่วยบำรุงและจัดการระบบต่างๆในสมอง ทำให้ตื่นมาสมองโล่งสดใส ลำดับขั้นตอนดี พร้อมรับคำสั่งใหม่ๆในแต่ละวัน
 • U = Understanding ช่วยให้สมองทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เข้าใจสิ่งๆต่างๆได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น(ไบร์ท)
 • N = Note ช่วยเสริมสร้างสมาธิ ความจำ
 • G = Good dream ช่วยลดความเครียด ทำให้นอนหลับสนิท

สารสกัดเด่นในสูตรอาหารเสริมบำรุงสมองและชะลอวัย Freeze young again

 1. GABA-Rice (GABA – Gamma Amino Butyric Acid) เป็นสารอาหารที่เกิดขึ้นในส่วนของจมูกข้าวและเกิดขึ้นในภาวะที่ข้าวกำลังงอก กาบามีบทบาทที่สำคัญต่อระบบประสาท ระบบเผาผลาญ และช่วยกระตุ้นฮอร์โมนที่สร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ใหม่ให้กับร่างกาย ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ พาร์กินสันและโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท
 2. L-Arginine อาร์จีนีนมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของต่อมใต้สมอง ช่วยปรับปรุงหน่วยความจำของสมองโดยเฉพาะอย่างยิ่งหน่วยความจำระยะยาว และช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อมได้อีกด้วย

จำเป็นต่อการสร้างและการหลั่งของโกรทฮอร์โมนจากต่อมใต้สมอง ช่วยให้ระดับของโกรทฮอร์โมนอยู่ในระดับปกติซึ่งมีความสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มสาว ช่วยชะลอความชรา และทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งงดงาม ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย

 1. Ginkgo Biloba Extract ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือดสมอง ป้องกันภาวะหลอดเลือดสมองอุดตัน

ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์สมองถูกทำลาย ป้องกันและฟื้นฟูภาวะความจำเสื่อม บำรุงสมอง เพิ่มสมาธิและความจำ

 1. Omega-3 เป็นกรดไขมันที่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก เนื่องจาก ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ และต้องได้รับจากสารอาหารเท่านั้น น้ำมันปลามี EPA และ DHA

EPA กรดไอ-โคซาเพนตาอีโนอิก (Eicosapentaenoic Acid) เป็นกลไกสำคัญที่ให้พลังงานกับเซลล์ในร่างกาย มีคุณสมบัติในการลดไขมันไตรกลีเซอไรด์ ป้องกันการอุดตัดของหลอดเลือด จึงช่วยให้ระบบการไหลเวียนเลือดดีขึ้น นอกจากนี้ EPA ยังช่วยต่อต้านอาการข้ออักเสบ และลดอาการปวดศรีษะเนื่องจากไมเกรนได้

DHA กรดโดโคซาเฮ็กซาอีโนอิก (Docosahexaenoic Acid) ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ จึงเปรียบเสมือนเสาหลักของร่างกาย นอกจากนี้ DHA ยังมีความจำเป็นต่อการพัฒนาสมองและดวงตา DHA ส่วนใหญ่จึงถูกส่งไปที่สมองเพื่อช่วยให้สมองทำงานได้อย่างปกติ เสริมสร้างพัฒนาการทางสมอง การเรียนรู้ ความจำ ตลอดจนระบบสายตา ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

 1. Schisandra extract เป็นพืชสมุนไพรที่รู้จักกันมาเป็นพันปีแล้ว สรรพคุณช่วยส่งเสริมการทำงานของต่อมหมวกไต ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ชูกำลัง แก้อาการอ่อนเพลียเรื้อรัง (Chronic Fatigue Syndrome symptoms) เหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิทตลอดคืน

สูตรอาหารเสริม Freeze young agian นี้เหมาะสำหรับ

 1. คนที่ใช้งานสมองอยางหนัก มีความเครียดสะสม
 2. คนที่พักผ่อนน้อย นอนหลับไม่สนิท นอนหลับยาก
 3. คนที่ต้องการบำรุงสมอง เสริมสร้างสมาธิ และความจำ

 

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สูตร Freeze young again ด้วยสุดยอดสารสกัดบำรุงสมองกับ โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีคุณภาพและดีที่สุด สามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว