สูตรผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวแบบครบเครื่องด้วย Dipep Colla Shot

รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิว สูตร Dipep Colla Shot

Lifestyle ของคนยุคใหม่ ทั้งเร่งรีบและเคร่งเครียดกับงานหนัก แถมยังต้องเผชิญกับฝุ่น มลภาวะ แสงแดดทั้งทั้งวัน ผิวที่เคยตึงกระชับสดใสก็เริ่มหย่อนคล้อย ดูแก่ โทรมง่าย ไม่สดใส รวมถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน ทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังของเราผลิตออกมาน้อยลง บวกกับพฤติกรรมที่ทำร้ายผิว ทั้งนอนดึก พักผ่อนน้อยไม่เป็นเวลา ก็ทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพได้ง่ายขึ้น ผิวจึงเริ่มแห้งกร้าน มีริ้วรอย และไม่กระชับเหมือนเคย

อาหารเสริมกรอกปาก สูตร Dipep Colla Shot เป็นอาหารเสริมรูปแบบ Powder Shot สามารถทานได้เลย สะดวก รสชาติอร่อย และพกพาง่าย เหมาะสำหรับคนยุคใหม่โดยเฉพาะ มีสูตรตำรับที่เน้นช่วยแก้ไขปัญหาผิวด้วยสารสกัดจาก Collagen Dipeptide และ Collagen Tripeptide พร้อมทั้งสุดยอดสารสกัดที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิว ให้สวยและแข็งแรง

คุณประโยชน์ของอาหารเสริมสูตร Dipep Colla Shot

 • Anti-aging ช่วยต่อต้านริ้วรอย
 • Moisturizing ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น
 • Whitening ช่วยบำรุงผิวกระจ่างใส
 • Anti-acne ช่วยป้องกันสิว

สารสกัดสำคัญในสูตรอาหารเสริม Dipep Colla Shot

 1. สารสกัด Collagen เข้มข้น
 • ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอยและลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล
 • ช่วยให้ผิวหนังหรือ ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ดูสดใส กระชับและเต่งตึงขึ้น แลดูอ่อนเยาว์
  • Fish collagen dipeptide อุดมไปด้วยกรดอะมิโน 2 ชนิดเรียงต่อกันเป็น ไดเปปไทด์ คือ โพรลีน-ไฮดรอกซีโพรลีน และไฮดรอกซีโพรลีน-ไกลซีน ประกอบด้วยกรดอะมิโนเพียง 2 ตัว จึงมีขนาดโมเลกุลต่ำกว่า 200 Daltons ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี โดยไม่ผ่านกระบวนการย่อยของลำไส้เล็ก ทำให้ร่างกายนำไปใช้ได้ทันที สามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ต้องแต่ 30 นาที หลังรับประทาน และดูดซึมเข้าสู่ผิวหนัง กระดูก และกระดูกอ่อนข้อต่อได้เป็นอย่างดี
  • Hydrolyzed Collagen Tripeptide เป็นคอลลาเจนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด (Daltons <280) ที่ยังคงแสดงคุณสมบัติของความเป็นคอลลาเจน ซึ่งขนาดยิ่งเล็กเท่าใดจะบ่งบอกถึงประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3-4 เท่า คอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกมีลักษณะคล้ายโครงสร้างคอลลาเจนของผิวคน

 

 1. Melon SOD
  สารสกัดจาก Melon สายพันธุ์ Cucumismelo L. จากทางตอนใต้ประเทศฝรั่งเศส มีการควบคุมดูแลเพาะปลูกภายใต้มาตรฐาน ขยายพันธุ์โดยใช้เกสรผสม ไม่ใช้วิธี GMO โดยเมลอนชนิดนี้ให้ Superoxide Dismutase (SOD) สูงกว่าพันธ์ทั่วไป 7 เท่า ซึ่ง SOD คือเอนไซม์ชนิดหนึ่งที่เป็นตัวทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญภายในเซลล์  ประโยชน์ของเอนไซม์ SOD ได้แก่
 • ฟื้นฟูผิว จากปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ลดรอยดำจากสิว ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น
 • ป้องกันทั้ง UVA และ UVB จากแสงแดดที่ก่อให้เกิดริ้วรอยและผิวคล้ำเสีย แห้งกร้านก่อนวัยอันควร
 • ยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ต้นเหตุของริ้วรอยบนใบหน้า
 • เสริมสร้างและฟื้นฟูผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง เพิ่มความชุ่มชื้น โดยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส ได้ดีกว่ากลูต้า ถึง 10 เท่า
 • มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 3,500 เท่า

 

 1. Brown algae extract
  เป็นสารที่สกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลที่เพาะเลี้ยงในน้ำทะเลที่สะอาดจากประเทศใต้หวัน สกัดด้วยน้ำแล้วตัดด้วยเอนไซม์จึงมีความบริสุทธิ์มาก เนื่องจากเป็นหนึ่งในสมบัติอันล้ำค่าจากท้องทะเลลึกที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกาย
 • สาร Fucoidan คุณสมบัติต่อต้านการอักเสบติดเชื้อ ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ต่อต้านการอักเสบ บวมแดง กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ดูแลระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้น Fibroblast, collagen, Elastin  ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เสริมสร้างเซลล์ใหม่ให้กับผิว\

 

 1. Grape seed extract
  สารสกัดที่ได้จากเมล็ดองุ่น ซึ่ง OPCs เป็นสารออกฤทธิ์ในกลุ่ม Bioflavonoids เป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Antioxidation)
 • สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระได้สูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า และสูงกว่าวิตามินอีกว่า 50 เท่า
 • ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ ฝ้ากระสีผิวไม่สม่ำเสมอจากการทำลายของแสง UV ทำให้ผิวเนียนใส เปล่งปลั่ง
 • ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ ชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ดีเยี่ยม ซึ่งสาร OPCs ถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วภายใน 20 – 30 นาทีจากนั้นจึงกระจายไปสู่อวัยวะและเนื้อเยื่อต่างๆ และคงอยู่ภายในร่างกายได้นานถึง 72 ชั่วโมงช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนเเละอิลาสตินในผิวช่วยเติมเต็มรอยเหี่ยวย่นจึงทำให้ผิวเรียบตึง

 

 1. Pine bark extract
  เปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง (Super Anti-oxidation) เเละยังเสริมฤทธิ์การทำงานของวิตามิน C เเละวิตามิน E ช่วยป้องกันร่างกายจากอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายตลอดเวลา
 • โปรเเอนโธชัยยานิดีน (Oligomeric Proanthocyanidin Complexes – OPC) จะช่วยประสานและปกป้องคอลลาเจน จัดการกับเอนไซม์และสารอนุมูลอิสระไม่ให้มาทำลายเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินจึงช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย ทำให้ผิวเนียนเรียบ เเข็งเเรง เเละยืดหยุ่นได้ดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยต่อต้านความเสื่อมของผิวพรรณจากแสงแดด ต่อต้านการผลิตเม็ดสีเมลานิน แก้ไขปัญหาฝ้ากระอย่างได้ผล ผิวจะกระจ่างขาวใสมากขึ้น

 

 1. Kiwi Powder
  สารสกัดจากเมล็ดกีวี อุดมไปด้วยสารอาหาร แร่ธาตุและวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ จากการวิจัยพบว่า มากกว่า 60% ในเมล็ดกีวีเต็มไปด้วยสารสกัดที่มีคุณค่า อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
 • ช่วยปกป้องผิวให้สีผิวขาวสม่ำเสมอ โดยเข้าไปยับยั้งการทำงานในการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินในเซลล์ผิว และช่วยป้องกันผิวไม่ให้ถูกกระตุ้นจากแสงแดด อันเป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า หรือกระ
 • ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัย โดยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียน แน่นกระชับ ชะลอการเกิดริ้วรอย ให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน โดยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอีกด้วย
 • ช่วยลดและป้องกันการอักเสบของผิว ปัญหาสิว

 

 1. Zinc amino acid chelate 20%
  เป็นส่วนหนึ่งของอินซูลิน ซึ่งเกี่ยวข้องในการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรทและให้พลังงาน ซิงค์จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและการเจริญของระบบสืบพันธุ์
 • ช่วยทำให้การรักษาบาดแผล และแผลไฟไหม้หายเร็วขึ้น
 • ช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิว

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้สนใจสร้างแบรนด์และผลิตอาหารเสริมกรอกปาก Dipep Colla Shot

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ อาหารเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์อาหารเสริมกรอกปาก Dipep Colla Shot  ด้วยสุดยอดสูตรตำรับที่เน้นช่วยแก้ไขปัญหาผิวสำหรับคนยุคใหม่ พร้อมสารสกัดจากคอลลาเจนถึง 2 ชนิดสามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว