สารสกัดจากส้มสีเลือด (RED ORANGE EXTRACT)

สารสกัดจากส้มสีเลือด (RED ORANGE EXTRACT)

ส้มสายพันธุ์หนึ่งที่เนื้อ ส้มเป็นสีคล้ายเลือด ผลมีขนาดประมาณส้มทั่วไป ผิวมักมีจุดประ ส้มชนิดนี้สารแอนโทไซยานิน ทำให้เนื้อมีสีแดงเหมือนดอกไม้และผลไม้อื่นที่มีสารนี้ อย่างไครแซนเทมิน (ไซยานิดีน3-O กลูโคไซด์) เป็นสารประกอบหลัก ในส้มสีแดงสีน้ำตาลแดงจะเกิดระหว่างพัฒนาการของผลในช่วงกลางคืนที่มีอุณหภูมิต่ำ บางครั้งจะมีสีแดงเข้มขึ้นที่เปลือกด้วยขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ผิวอาจจะกว่าส้มอื่นๆพอสมควร ส้มสีเลือด จะมีรสชาติแปลกกว่าส้มชนิดอื่นๆ มีลักษณะคล้ายผลราสเบอร์รี

ประกอบไปด้วยสารที่สำคัญอันน่า อัศจรรย์ 4 ชนิด ได้แก่ : Anthocyanins, Ascorbic acid, Hydroxycinnamic acids และ Flavones ซึ่งผ่านการทดสอบทางคลินิกจากสถาบัน Bionap ร่วมกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ทั้งแคนาดาและอิตาลี ว่าเป็นสารสกัดสุดยอดแห่งการบำรุงผิวพรรณด้านความขาว โดยมีผลการวิจัยสารสกัดส้มแดงทั้งด้านการช่วยลดผิวหมองคล้ำสามารถป้องกันผิวจากรังสี UVB ด้านการช่วยลดผดผื่นจากการแพ้แดดและด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระ

คุณสมบัติพิเศษของสารสกัดจากส้มสีเลือด Red Orange Extract

  1. ต้นอนุมูลอิสระ ในระดับ Super Anti-Oxidant
  2. เร่งการสร้างกลูต้าจากธรรมชาติได้เร็วถึง 2 เท่า
  3. ปกป้องผิวจากแสงแดด
  4. ลดอาการอักเสบของผิว
  5. บำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิวในสุด
  6. สร้างคอลลาเจนใหม่ พื้นฟูความชุ่มชื้นให้กับผิว

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว