โทนเนอร์บำรุงผิว Pro Toner กับนวัตกรรมฟื้นฟูผิวได้ในครั้งแรก!!

เริ่มต้นด้วยการทำล้างผิวหน้าและบำรุงผิวด้วย สูตรโทนเนอร์ Pro Toner

ทุกวันนี้ แค่ล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่เพียงพอแล้ว เนื่องจากปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีว่า มลภาวะต่าง ๆ ที่เราต้องเจอในชีวิตประจำวันนั้นมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะทางเสียง มลภาวะทางน้ำ และมลภาวะทางอากาศ หรือ ฝุ่นละอองนั่นเอง ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยที่มีส่วนในการบั่นทอนสุขภาพ และส่งผลกระทบโดยตรงกับผิว

เราจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยเพิ่มขึ้นมา นั่นก็คือ โทนเนอร์ นั่นเองที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ตกค้าง รวมถึงเครื่องอางได้อย่างสะอาดหมดจด โทนเนอร์นั้นมีความสำคัญมาก ทั้งช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยกระชับรูขุมขน และป้องกันการเกิดริ้วรอย ได้อีกด้วย

เราควรใช้ โทนเนอร์ หลังจากล้างหน้าเสร็จ เพื่อปรับระดับความสมดุลของค่า pH ของผิวและยังเป็นการเตรียมความพร้อมของผิวสำหรับการดูดซึมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

คุณประโยชน์ของโทนเนอร์บำรุง Pro Toner

  1. ป้องกันผิวจากฝุ่นละอองและสารพิษ ลดการเกาะของอนุภาคขนาดเล็กๆ ที่มีชื่อเรียกว่า PM5 (Particle Matter 2.5 micro)
  2. ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคืองผิว
  3. ช่วยกระชับรูขุมขนบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น
  4. ช่วยให้ผิวสร้าง Collagen ด้วยนวัตรกรรม Bio Technology Process
  5. ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ป้องกันการเกิดเมลานิน (Melanin) และลดเลือนจุดด่างดำ
  6. ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต หรือรังสียูวี (UV)
  7. สามารถกระตุ้นระบบประสาท จากกลิ่นกุหลาบที่หอมสดชื่น มีคุณสมบัติเป็น Anti-septic และ Anti-bacteria

สารสกัดสำคัญในสูตรโทนเนอร์ บำรุงผิว Pro Toner

  1. Bio Nano EGF 5 หรือ Epidermal Growth Factor (EGF)

การค้นพบที่ได้รับรางวัลโนเบล EGF เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ผิวสร้าง Collagen ด้วยนวัตกรรม Bio Technology Process ที่กักเก็บสารให้อยู่ในรูปอนุภาคภาคขนาดเล็กในไลโปโซม ช่วยกักเก็บสารอย่างบริสุทธิ์ เสริมคุณสมบัติในการออกฤทธิ์ได้อย่างยาวนานและมีประสิทธิภาพสูง

  • ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน (Collagen), กรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) และอีลาสติน (Elastin) ทำให้ผิวกระชับยืดหยุ่น ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ รวมทั้งช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นและอิ่มเอิบ
  • Growth Factor ถือได้ว่าเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีโครงสร้างของกรดอะมิโนในร่างกายโดยมีอยู่ 53 ชนิด ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ และยังสามารถลดเลือนจุดด่างดำและช่วยป้องกันการเกิดเมลานิน (Melanin) ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว