รับผลิตอาหารเสริมป้องกันและพื้นฟูฝุ่นด้วย Protect PM2.5

รับอาหารเสริมป้องกันและพื้นฟูฝุ่นด้วย Protect PM2.5

รับผลิตอาหารเสริมป้องกันและพื้นฟูฝุ่นด้วย Protect PM2.5

อาหารเสริมบำรุงปอดและระบบทางเดินหายใจ ที่มาในรูปแบบแคปซูล ทำให้รับประทานง่าย เหมาะกับคนที่ต้องเผชิญกับควันพิษ มลภาวะต่างๆ ตามท้องถนน ควันพิษจากบุหรี่ และผู้ที่มีอาการหอบหืดหรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ที่มีส่วนประกอบหลักเป็นสมุนไพรที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของปอดและระบบทางเดินหายใจ พร้อมทั้งบำรุงสุขภาพ ระบบภูมิคุ้มกันต่างๆ ของร่างกาย อาทิเช่น สารสกัดจากปักคี้ สารสกัดจากใบแปะก๊วย สารสกัดจากตังกุย สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ และสารสกัดชนิดอื่นๆ อีกหลายชนิด พร้อมเสริมสร้างวิตามินที่จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายอีกด้วย

จุดเด่น จุดขาย ของอาหารเสริมป้องกันและพื้นฟูฝุ่นด้วย Protect PM2.5

Astragalus extract (สารสกัดจากปักคี้) หรือหวงฉี (Huang Qi) หรือไทยเรียกว่า ปักคี้ สมุนไพรจีนชนิดนี้มีการใช้มายาวนานในแพทย์แผนจีนหลายพันปี มีคุณสมบัติเด่นในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของปอด ลดอาการเหนื่อยล้าอ่อนแรงและเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

Dong Quai extract (สารสกัดจากตังกุย) เป็นสมุนไพรที่นิยมใช้กันอย่าง ตังกุย ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต บำรุงโลหิต แก้โรคในปอด แก้หอบ แก้ไข้เรื้อรัง แก้อาการหน้ามืด มีฤทธิ์ยับยั้งเซลล์มะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระ
Broccoli Sprouts ถูกเพาะเลี้ยงและเก็บเกี่ยวขณะมีอายุได้เพียง 6 วัน ทำให้ต้นอ่อนของบร็อคโคลี่นั้นยังคงอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อว่า ซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ที่มีฤทธิ์เสริมการทำงานของปอดและตับในการขจัดสารพิษ โดยสารนี้พบว่ามีในต้นอ่อนมากกว่าต้นโตเต็มวัยมากถึง 50 เท่า สามารถต่อต้านโรคมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัดสำคัญ ของอาหารเสริมป้องกันและพื้นฟูฝุ่นด้วย Protect PM2.5

  1. Astragalus Extract
  2. Dong Quai Extract
  3. Broccoli Sprout
  4. Flax Seed